Phoenix: Dự án cải tiến trình duyệt Edge của Microsoft đang được phát triển - Công nghệ mới nhất - Đánh giá

Phoenix: Dự án cải tiến trình duyệt Edge của Microsoft đang được phát triển

Mới đây leaker chuyên về các sản phẩm của Microsoft đã chia sẻ trên Twitter của mình video về giao diện mới của ứng dụng trình duyệt Edge, đây sẽ là đợt cải tiến giao diện lớn nhất của trình duyệt này.

Trình duyệt Edge sẽ có giao diện đẹp hơn, đồng bộ với Windows 11 tốt hơn

Với dự án “Phoenix”, giao diện của trình duyệt Edge trên Windows 11 sẽ đồng bộ tốt hơn với giao diện tổng thể của hệ điều hành Windows 11. Bên cạnh phần viền bo cong thì Edge giờ đây sẽ bo cong cả phần hiển thị nội dung web.

trình duyệt edge
Tab Activity Center giúp người dùng quản lý hoạt động duyệt web

Ngoài ra Edge giao diện mới sẽ bổ sung thêm tính năng Split View, giúp người dùng xem hai trang web cùng một lúc trong 1 thẻ trình duyệt thay vì phải mở hai cửa sổ khác nhau như cách truyền thống hiện tại.

trình duyệt edge
Spit view giúp xem nhiều trang web ngay trong 1 thẻ tab vô cùng tiện lợi

Một trung tâm điều khiển mới Tab Activity Center sẽ giúp theo dõi phân tích việc sử dụng trình duyệt qua một thời gian dài sử dụng để đưa ra các gợi ý phù hợp, thông minh hơn.

Hiện tại chưa rõ dự án Phoenix này khi nào sẽ được áp dụng trên trình duyệt Edge chính thức. Bạn có đang sử dụng trình duyệt Edge không? Hãy nêu cảm nhận của bạn bên dưới phần bình luận nhé.

Tham khảo Windows Central

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here