Ta Là Đế Vương - Game hóa thân thành Đế Vương đích thực

Bạn có muốn thử sức hoá thân trở thành một đế vương, với hàng chục vị tướng chiêu binh, mãi mã, xây dựng cho mình một đế chế riêng? Nếu câu trả lời là có thì hãy theo dõi hết bài viết về tựa game Ta Là Đế Vương này nhé!

1. Thông tin game Ta Là Đế Vương

Một số thông tin căn bản mà bạn cần tham khảo về tựa game Ta Là Đế Vương.

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 3+
  • Nhà phát hành: VIETNAM INTERACTIVE TELEVISION JSC
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt game: 30/06/2022
  • Giá game: Miễn phí

Tải game Ta Là Đế Vương hệ điều hành iOS

Tải game Ta là Đế vương hệ điều hành Android

2. Cốt truyện Ta Là Đế Vương

Được lấy cảm hứng từ sự kiện thời Tam Quốc, trong thời kỳ loạn lạc, các thế lực Hán, Ngô, Thục, Quần muốn tranh nhau làm chủ bạn sẽ vào vai một vị chủ tướng bắt đầu cuộc hành trình xây dựng, phát triển quốc gia và tạo cho mình một đế chế riêng biệt bằng nhiều cách như chiêu mộ các tướng sĩ tài ba, thành lập và phát triển đội quân, tham gia vào các trận chiến để mở rộng bờ cõi.

Ta Là Đế Vương
Xây dụng một đế chế riêng

3. Gameplay Ta Là Đế Vương

Gameplay của Ta Là Đế Vương sẽ như thế nào? Cùng mình đọc hết các mục bên dưới để hiểu rõ thêm nhé!

3.1. Lối chơi

Ta là đế vương là tựa game chiến thuật sắp xếp đội hình chiến đấu rất phổ biến hiện nay, lấy bối cảnh thời Tam Quốc đầy máu lửa, khí thế hào hùng, điều này đã góp phần tạo nên thành công vang dội cho tựa game. Lối chơi đặc biệt, độc đáo phù hợp với thời chiến lúc bấy giờ.

Ta Là Đế Vương
Lối chơi độc đáo

Người chơi hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng cho từng bước đi của mình, giả dụ như kỹ năng dùng binh, kỹ năng của tướng sĩ sẽ như thế nào? Nếu có thể kết hợp lại với nhau một cách hoàn hảo, nó sẽ là chìa khoá dẫn đến thành công cho mỗi trận chiến của bạn.

3.2. Hệ thống Mỹ nhân và Hậu Duệ

Hệ thống Mỹ nhân và Hậu Duệ cho phép bạn được sinh con để nối dõi tông đường, bạn sẽ được chọn một trong những Mỹ nhân tại Ta Là Đế Vương, tuỳ thuộc vào từng nhân vật tương ứng. Con của bạn sẽ là Hậu Duệ và đảm nhiệm đội quân của bạn.

Ta Là Đế Vương
Hệ thống Mỹ Nhân cực đẹp

Nếu bạn chọn đúng Mỹ Nhân thích hợp với nhân vật của bạn, bạn sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu. Hãy dựa vào cốt truyện để có thể chọn cho mình Mỹ Nhân phù hợp nhất nhé!

3.3. Nhân vật

Nhân vật tại Ta Là Đế Vương được đầu tư khá kỹ lưỡng, đa dạng. Với hàng chục vị tướng, người chơi có thể dễ dàng xây dựng nhiều kiểu quân đội cho mình, đồng thời cũng có thể xây dụng nhiều kiểu chiến đấu khác nhau.

Ta Là Đế Vương
Tạo hình nhân vật xác nguyên tác

Vì được lấy cảm hứng từ thời Tam Quốc xa xưa, tạo hình cũng như kỹ năng của nhân vật được lồng tiếng rất xác với nguyên tác, điều này đã để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời trong lòng mọi người chơi.

3.4. Kỹ năng

Mỗi danh tướng của Ta Là Đế Vương sẽ được trang bị kỹ năng khác nhau, từ đó bạn hãy tính toán, dựa vào những kỹ năng riêng biệt ấy, sắp xếp, xây dựng lợi thế cho quân đội của bạn. Tuy nhiên, các kỹ năng này sẽ có thể sẽ được cường hoá bằng nhiều cách như chọn Mỹ Nhân, nâng cấp nhân vật,…

Ta Là Đế Vương
Tung chiêu cực bắt mắt

Tại Ta Là Đế Vương, bạn còn có thể bắt gặp một loạt cảnh các danh tướng dùng kỹ năng của mình để tung chiêu cực bắt mắt, sống động.

4. Đồ họa và âm thanh Ta Là Đế Vương

Để biết thêm về đồ hoạ và âm thanh của tựa game siêu hot này, mời bạn tham khảo bên dưới.

4.1. Đồ họa

Được lấy bối cảnh thời cổ trang, đồ hoạ của Ta Là Đế Vương đã hoàn toàn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên bằng nhiều hình ảnh cực kì lôi cuốn, sắc nét.

Ta Là Đế Vương
Đồ hoạ bắt mắt

Tạo hình nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng, trau chuốt đến tỉ mỉ. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy nhân vật tại đây rất giống với nguyên tác của những anh hùng thời Tam Quốc. Màu sắc tại đây cũng được tô chuẩn xác, bắt mắt, đem lại không khí cổ trang, hào hùng của thời xưa cho người chơi.

Ta Là Đế Vương
Đồ hoạ cực kì lôi cuốn, sắc nét

4.2. Âm thanh

Hệ thống âm thanh được đầu tư chỉn chu không thua gì so với hệ thống đồ hoạ của tựa game, từng bản nhạc nền, mọi thứ đều rất chuẩn xác, phù hợp với cốt truyện của tựa game. Giọng nói lồng tiếng của các nhân vật cũng được đầu tư rất tốt, lời thoại hấp dẫn.

5. Cấu hình Ta Là Đế Vương

Để trải nghiệm tựa game hot này một cách tuyệt vời nhất, bạn cần biết rõ mức cấu hình để chơi Ta Là Đế Vương như sau:

  • Đối với hệ điều hành Android: từ 5.0
  • Đối với hệ điều hành iOS: từ 11.0

6. Gợi ý một số điện thoại tốt, cấu hình ngon chơi Ta Là Đế Vương

7. Kết luận

Cùng hàng chục vị tướng chiêu binh mãi mã, xây dựng một đế chế riêng thì bạn cần làm gì? Bài viết Ta Là Đế Vương trên đây chính là câu trả lời chi tiết nhất. Chúc bạn có được những phút giây thư giãn nhất tại tựa game hot này!

Tiếp tục theo dõi Các Chuyên Mục trên Website trên hệ thống PhanMemSo1.Com để được cập nhật liên tục những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. Và rất cần thiết là hãy nhớ “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất nhé.

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here