Notepad đã hỗ trợ thẻ tab trên Windows 11 bản thử nghiệm Insider mới - Công nghệ mới nhất - Đánh giá

Notepad đã hỗ trợ thẻ tab trên Windows 11 bản thử nghiệm Insider mới

Mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 11 bản build số 25281 dành cho người dùng kênh Insider Dev Channel (kênh dành cho các lập trình viên). Một trong những tính năng nổi bật của bản cập nhật này chính là ứng dụng Notepad đã hỗ trợ mở tập tin theo thẻ tab.

Notepad đã hỗ trợ thẻ tab trên Windows 11 Insider mới nhất

Người dùng kênh Dev Channel sau khi cập nhật lên bản build Windows 11 25281 sẽ cần cập nhật ứng dụng Notepad version 11.2212.33.0 trên Microsoft Store để nhận giao diện thẻ tab mới.

Bên cạnh giao diện mới thì ứng dụng Notepad giờ đây sẽ hỗ trợ thêm các phím tắt đóng mở thẻ tab giúp người dùng làm việc chuyên nghiệp hơn khi mở nhiều tab cùng lúc giống với cách làm việc của các trình duyệt web phổ biến hiện tại.

Notepad

Trước đó Microsoft đã tiến hành cập nhật giao diện thẻ tab cho người dùng Windows 11 22H2 cuối năm 2022 và được người dùng hào hứng đón nhận. Kể cả ứng dụng dòng lệnh Terminal giờ đây cũng có thể chạy theo thẻ tab thay vì từng cửa sổ riêng lẻ như trước đây.

Theo XDA

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here