Tổng hợp Full Code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất 10/2023

PhanMemSo1.Com đã cập nhật đến bạn nhiều mã code của nhiều tựa game hot hit. Và tiếp theo đây, mình sẽ đem đến cho bạn những mã code của tựa game đang làm mưa làm gió trên nền tảng di động đó chính là Xạ Điêu Tam Khúc. Bài viết này cập nhật đến bạn những mã code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code. Xem ngay nhé!

1. Tổng hợp code

Mã code
XDTTLV0GC
LT52XDQXLS
TTFL5TMXD
QADSXDTKDG
YTFL1TLXD
L123XDQXLS
LT41XDQXLS
LT42XDQXLS
LT43XDQXLS
LT44XDQXLS
LT45XDQXLS
TAMKHUCXADIEU
XADIEU2022
3KPCCUDCD2
TSOMCUGCD3
HKOMCUGCD5
HKPCCUGCD4
RM1TANIVER
RM2TVERSAR
KN3TANNIVE
TVTTFBITER
MTTTFESTIV
QMT9YIUODE
CLTBCUGCD1
JUNPHAMKOL
JUKISANKOL
QBT1GROUP1
QMQKAHGAHG
2000lIKE
GAME200MB
GAMEHOT2022
FANLONGHON
GAMETIENHIEP
TRANGBICAM
FANLINHDAO
CUUTHIENMOBILE
QSTLDLCXD
MT11HAPPYM
MLHBICESNO
2011TEACHE
AN4TM4THUU
FPPNPNVNN
WC10CHTH10
CMDTLAUNCH
MLGSCELMC1
MHTDLAUNCH
Bảng mã code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất

2. Code Xạ Điêu Tam Khúc là gì?

Code Xạ Điêu Tam Khúc cũng như các mã code của các tựa game khác, đó là mã quà tặng từ nhà sản xuất game để người chơi có thể nhận được những phần thưởng trong game như trang bị, vật phẩm, kỹ năng,… Đối với code Xạ Điêu Tam Khúc, khi người chơi nhập mã code sẽ nhận được những danh tướng miễn phí ngẫu nhiên kèm theo những phần quà đã kể ở trên.

2.1. Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Đầu tiên hết, mình đã cập nhật cho bạn những mã code mới nhất của Xạ Điêu Tam Khúc ở mục 1 của bài viết này, bạn hãy theo dõi để nhận code nhé.

Ngoài ra, nền tảng Facebook cũng có fanpage chính thức của tựa game Xạ Điêu Tam Khúc, hãy follow ngay để được thông báo mỗi khi có sự kiện game để có cơ hội nhận code, nhận quà miễn phí nhé.

2.2. Cách nhập code Xạ Điêu Tam Khúc như thế nào?

Mình sẽ hướng dẫn bạn nhanh các bạn cách nhập code và nhận quà ở mục 3 của bài viết này. Nếu vẫn chưa nắm rõ, bạn có thể đọc tiếp các bước hướng dẫn chi tiết kèm theo ảnh hướng dẫn tiếp theo đó và thực hiện nhé.

2.3. Code Xạ Điêu Tam Khúc có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Mỗi sự kiện phát hành mã code sẽ quy định thời hạn của mã đó, và chúng ta không biết được nó có hiệu lực bao lâu, nên khi nhận được code mới nhất, còn hạn sử dụng hãy dùng ngay nhé.

3. Cách nhập code Xạ Điêu Tam Khúc 

Sau khi đã cập nhật cho mình những mã code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất mà vẫn chưa biết cách nhập và nhận quà thì bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code nhé.

3.1. Hướng dẫn nhanh

Chọn Phúc lợi -> Chọn Mã đổi quà -> Điền mã và nhấn nút Nhận là thành công nhé!

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Bên dưới các hướng dẫn chi tiết kèm theo ảnh minh họa 

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang web này để thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn, hoặc đăng nhập trực tiếp trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của game chọn vào mục Phúc lợi ở góc trên bên trái màn hình.

Code Xạ Điêu Tam Khúc
Chọn mục Phúc lợi

Bước 3: Chọn mục Mã đổi quà.

Code Xạ Điêu Tam Khúc
Chọn mục Mã đổi quà

Bước 4: Nhập chính xác giftcode còn hiệu lực vào ô trống như hình bên dưới và cuối cùng chọn Nhận để hoàn tất quá trình nhận thưởng.

Code Xạ Điêu Tam Khúc
Nhập code và chọn Nhận

4. Gợi ý các điện thoại giá tốt, cấu hình mạnh chơi Xạ Điêu Tam Khúc

5. Kết luận

Hy vọng với bài viết này, bạn đọc sẽ có cho mình nhiều mã code Xạ Điêu Tam Khúc mới và từ đó đổi được thật nhiều quà trong game.

Hãy follow trang Các Chuyên Mục trên Website của hệ thống cửa hàng PhanMemSo1.Com để cập nhật thêm mã code của nhiều tựa game đình đám. Và đừng quên khẩu hiệu “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” để sở hữu thiết bị trong tầm tay với những dịch vụ và ưu đãi cực khủng nhé.

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here