Code Sword Simulator mới nhất 03/2023

Sword Simulator thu hút người chơi với một thành phố rộng lớn và các món vũ khí mạnh mẽ. Cũng như những tựa game khác của Roblox, game cũng được cập nhật khá nhiều mã code mới hấp dẫn. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã code Sword Simulator mới nhất để thu thập thật nhiều vật phẩm miễn phí nhé. 

1. Code Sword Simulator cập nhật mới nhất hôm nay

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã code Sword Simulator cập nhật mới nhất vẫn còn hoạt động trong bảng dưới đây nhé. 

Tình trạng thực của mã giftcodeMã Code nhận thưởng
MớiUPDATE20
Mớiworldcup
Còn hoạt độngHALLOWEEN
Còn hoạt độngDUNGEONS
Còn hoạt độngUPDATE19

2. Giftcode tân thủ Code Sword Simulator

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số mã giftcode Sword Simulator dành cho Tân Thủ để thu thập được nhiều vật phẩm và thăng hạng nhanh hơn trong bảng dưới đây nhé. 

Mã Code gamePhần thưởng từ mã
UPDATE1Tăng điểm may mắn
DRACONIC EDGEPhần quà miễn phí
CALAMITY BLADETăng thêm gấp 3 lần điểm may mắn
RELEASETăng gấp 2 lượng tiền xu
15MTăng chỉ số mạnh mẽ và phần thưởng
10MTăng điểm may mắn và tiền xu

3. Full Code Sword Simulator đã hết hạn

Hãy cùng nhau tổng hợp qua một số mã code quà tặng Sword Simulator đã hết hạn trong bảng dưới đây để tránh nhập lại mã mất thời gian mà lại không nhận được phần thưởng nhé. 

Mã game đã hết hạn
UPDATE18
HALLOWEENHYPE
45MVISITS
40MVISITS
40M
35MVISITS
35M
Zued’s upbringing
UPDATE1
UPDATE2
UPDATE4
UPDATE5
UPDATE6
UPDATE10
UPDATE11
UPDATE16
UPDATE12

5. Cách nhập Code Sword Simulator đúng cách đơn giản

Tiếp theo, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách nhập mã code Sword Simulator nhanh chóng đơn giản cho các bạn người chơi mới dưới đây nhé. 

5.1. Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn nhập code Sword Simulator nhanh với các bước như sau: 

Truy cập vào Roblox để tìm và chọn ra những mode chơi game Sword Simulator > ngay trong game hãy nhấn vào mục Shop > kéo xuống để tiến hành điền mã code và nhấn vào đổi lại là hoàn thành. 

Code Sword Simulator
Cách nhập Code Sword Simulator hướng dẫn nhanh

5.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước hướng dẫn nhập code Sword Simulator chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục Roblox > tìm và bấm chọn vào mode chơi game Sword Simulator. 

Code Sword Simulator
Cách nhập Code Sword Simulator hướng dẫn chi tiết bước 1

Bước 2: Tiếp đến, hãy bấm chọn vào mục cửa hàng trong game. 

Code Sword Simulator
Cách nhập Code Sword Simulator hướng dẫn chi tiết bước 2

Bước 3: Tại đây bạn hãy kéo xuống và tìm xuống mục Code để tiến hành điền mã giftcode vạn có vào ô trống > chọn vào mục Đổi lại là hoàn thành. 

Code Sword Simulator
Cách nhập Code Sword Simulator hướng dẫn chi tiết bước 3

6.  Một số lưu ý khi nhập Code Sword Simulator

Khi nhập mã giftcode Sword Simulator người chơi nên lưu ý nếu như không nhập được mã code thì thì có thể mã đã hết hạn. Mỗi một mã code đều sẽ có giới hạn theo chương trình sự kiện, có một số mã sẽ hết hạn từ rất sớm, nên bạn sẽ không nhập được mã để nhận quà. Khi nhập mã code nhận quà, người chơi cũng nên lưu ý đến kết nối wifi của thiết bị, nếu mạng lag thì cũng có thể dẫn đến tình trạng kết nối yếu không nhận được quà. 

Code Sword Simulator
Một số lưu ý khi nhập Code Sword Simulator

7.  Thông tin cần biết về Code Sword Simulator

Code Sword Simulator mới nhất còn hạn? 

Phía trên bài viết đã cập nhật những mã code Sword Simulator còn hạn mới nhất cập nhật trong ngày hôm nay. Hai mã code mới nhất của game cập nhật tại thời điểm này là UPDATE20, worldcup.

Code Sword Simulator sử dụng trong bao lâu? 

Thời gian sử dụng của code Sword Simulator sẽ còn lệ thuộc vào chương trình sự kiện đi kèm với mã code đó kéo dài bao lâu. Có những mã quà tặng dài hạn cả tháng, nhưng cũng có những mã code chỉ có hạn sử dụng trong 1 ngày, 1 tuần,… Người chơi nên sử dụng mã giftcode thật nhanh để nhận quà sớm nhất, tránh tình trạng mã hết hạn không nhận được quà. 

Code Sword Simulator sử dụng được bao nhiêu lần? 

Mỗi một mã code Sword Simulator khi được nhà phát hành gửi đến người chơi chỉ có thể sử dụng được 1 lần duy nhất trên một tài khoản game. 

Săn thêm Code Sword Simulator trong game ở đâu? 

Người chơi có thể cập nhật mã code mới bằng cách lưu lại bài viết này và theo dõi trang Các Chuyên Mục trên Website nhé. Trang sẽ cập nhật liên tục các mã code mới của game mỗi ngày. Nhà phát triển của game cũng có các trang mạng xã hội để cập nhật các chương trình game mới trên Discord và Twitter, các bạn có thể theo dõi và tham khảo thêm nhé. 

8. Các mẫu điện thoại chiến game Sword Simulator mượt mà tham khảo thêm

9. Kết luận

Bài viết Code Sword Simulator mới nhất 01/2023 – Cách nhập code, đã tổng hợp các mã quà tặng mới nhất và hướng dẫn chi tiết từng bước nhập giftcode để nhận quà. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc có thể cập nhật được mã code game mới nhất và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong game. 

Hãy theo dõi trang Các Chuyên Mục trên Website thường xuyên để cập nhật mã code game mới nhất và tham khảo thêm các mã code game Roblox khác nhé. 

Đừng quên “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” để nhận liền tay các voucher giảm giá ưu đãi cực sốc nhân dịp đầu xuân năm mới nhé. 

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here