Tổng hợp Full Code Pet Swarm Simulator mới nhất 09/2023

Nếu bạn là người yêu thích nuôi thú cưng thì Pet Swarm Simulator của Roblox là một tựa game không thể bỏ qua với nhiều thể loại khác nhau cùng phần đồ họa vô cùng bắt mắt. Để hỗ trợ các người chơi vượt rank nhanh chóng, nhà phát hành luôn thường xuyên cập nhật các mã code Pet Swarm Simulator mới nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây về cách nhận và nhập code để có được những phần quà hấp dẫn nhé.

1. Tổng hợp Code Pet Swarm Simulator mới nhất 02/2023

Tình trạngMã codeQuà
Còn hoạt độngRussoFree reward
Còn hoạt động3kfollowers2x Coins boost and 2x Food boost
Còn hoạt độngItzVortex3,500 Coins
Còn hoạt động45klikes10x Food boost
Còn hoạt động35klikes3x Rares for 15 Minutes
Còn hoạt độngXBOXFree pet
Còn hoạt độngMEGAUPDATE2x Coins boost and 2x Food boost
Còn hoạt động25klikes2x Food boost
Còn hoạt độngHUGEUPDATE2x Food boost and 2x Coins boost
Còn hoạt động15KLIKES2x Food for 15 Minutes
Còn hoạt động10KTHANKS2x Coins boost and 5x Mythicals boost
Còn hoạt độngXBOX an Xbox Controller
Hết hạn3klikes 2x coins for 15 minutes
Hết hạndiscordmembera reward
Bảng các mã code mới nhất của Code Pet Swarm Simulator

2. Cách nhận, cách nhập Code Pet Swarm Simulator

Bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn nhanh và chi tiết cho các bạn các bước để nhận và nhập các mã code Pet Swarm Simulator cho người mới chơi nhé. 

2.2. Hướng dẫn nhanh

Người chơi vào Roblox, chọn vào Pet Swarm Simulator -> Chọn vào biểu tượng Twitter Bird màu xanh dương -> Tại ô Enter Codes người chơi nhập mã code vào và bấm Enter -> Bấm Claim để hoàn tất.

2.3. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Người chơi vào Roblox trên máy tính hoặc điện thoại, sau đó tìm và chọn vào Pet Swarm Simulator.

Code Pet Swarm Simulator
Tìm và chọn vào code Pet Swarm Simulator

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng Twitter Bird màu xanh dương ở phía bên phải màn hình.

Code Pet Swarm Simulator
Chọn vào biểu tượng Twitter Bird

Bước 3: Tại ô Enter Codes, người chơi nhập mã code vào và bấm Enter.

Code Pet Swarm Simulator
Nhập mã code vào và bấm Enter

Bước 4: Ấn Claim để nhập mã thành công.

Code Pet Swarm Simulator
Ấn Claim để nhập mã

3. Thông tin Game Pet Swarm Simulator?

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về game Code Pet Swarm Simulator cho người mới chơi qua phần dưới đây nhé.

Code Pet Swarm Simulator có những gì?

Code Pet Swarm Simulator là các mã bao gồm ký tự có cả số và chữ, phân biệt viết hoa và viết thường. Các mã code này được nhà phát hành sản xuất ra và gửi tới người chơi để họ nhận được những vật phẩm, trang bị trong quá trình tham gia trò chơi. Những mã code mới nhất thường tung ra thông qua các sự kiện ingame hoặc trang chủ chính thức.

Nhận Code Pet Swarm Simulator ở đâu mới nhất?

Những người chơi có thể nhận các mã code mới nhất của Pet Swarm Simulator thông qua việc theo dõi Twitter của game hoặc cũng có thể thường xuyên cập nhật chúng thông qua phần 1 của bài viết này nhé vì mình sẽ luôn cung cấp các code mới nhất cho các bạn.

Thời hạn sử dụng Code Pet Swarm Simulator là bao lâu?

Tùy thuộc vào những sự kiện đang diễn ra của Pet Swarm Simulator thì nhà sản xuất sẽ cung cấp các mã code khác nhau cho người chơi. Mỗi mã sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Các người chơi nên theo dõi các Group hoặc Fanpage chính thống của game để biết được tình trạng của các mã từ đó nhận được những phần quà mới và hấp dẫn nhất, tránh được trường hợp các code hết hạn sử dụng một cách đáng tiếc.

Tại sao nhập code Pet Swarm Simulator lại không có thưởng?

Khi người chơi nhập các code Pet Swarm Simulator nhưng với trạng thái không hoạt động hoặc không có thưởng thì bạn hãy kiểm tra kỹ lại xem mình đã nhập đúng các kí tự chưa nhé, vì các mã này có rất nhiều kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt chữ viết hoa và chữ viết thường nên việc nhầm lẫn là không thể tránh khỏi. Để tránh tình trạng này dẫn đến việc mất đi cơ hội nhận được những mã mới nhất thì các người chơi nên sử dụng các tính năng sao chép và dán để đảm bảo sự chính xác.
Trong trường hợp nếu bạn đã sử dụng tính năng trên để sao chép và dán code nhưng vẫn không được thì người chơi nên kiểm tra lại thời hạn sử dụng của mã code đó nhé.

4. Giới thiệu những smartphone tốt chơi Pet Swarm Simulator

5. Kết luận

Bài viết trên đây là Tổng hợp Full Code Pet Swarm Simulator mới nhất 02/2023, cung cấp  tất cả những thông tin cần thiết và mới nhất về cách nhận, nhập mã code cho người chơi về Code Pet Swarm Simulator. Rất vui lòng nếu bài viết này đem lại những thông tin hữu ích mà các người chơi cần. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì dành thời gian và chọn bài viết này của mình để xem. 

Hãy thường xuyên theo dõi kênh Các Chuyên Mục trên Website để có thể liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về game cũng và công nghệ mà bạn cần nhé. Đừng quên “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com”, nhanh tay rinh về những sản phẩm chất lượng với giá thành cực kì ưu đãi nhé.

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here