Tổng hợp Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất update 10/2023

Tựa game chiến thuật cờ nhân phẩm Đấu Trường Tam Quốc đã chính thức ra mắt trên nền tảng điện thoại. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất dưới đây, để thu thập thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ game nhé.

1. Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất update tháng 01/2023

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất được update vào tháng 12 trong bảng dưới đây nhé. 

Các mã CODE mới còn hạn sử dụng
DAUTRUONGTAMQUOC
7H9CE9
FREE300LUOTQUAY
10VS10
CHIMSEDINANG999
CHIMSEDINANG888

2. Hướng dẫn nhập code Đấu Trường Tam Quốc

Sau khi đã tổng hợp qua các mã giftcode Đấu Trường Tam Quốc mới còn hạn sử dụng, thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các bước hướng dẫn nhập code Đấu Trường Tam Quốc cho người mới dưới đây nhé. 

Các bước hướng dẫn nhanh như sau: 

Truy cập vào trang web chính của game Đấu Trường Tam Quốc Tại đây > tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn trên website > chọn vào máy chủ nhân vật > tiến hành điền mã code và Xác nhận là nhận quà thành công. 

code Đấu Trường Tam Quốc
Hướng dẫn nhập code Đấu Trường

Hãy cùng tìm hiểu từng bước với hình ảnh hướng dẫn chi tiết hơn dưới đây nhé. 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở duyệt trình trên thiết bị nhập đường link https://dautruong3q.vn/, để tiến hành truy cập vào trang web chính của game > sau đó hãy tiến hành đăng nhập tài khoản game của mình trên website. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google của mình để đăng nhập. 

code Đấu Trường Tam Quốc
Hướng dẫn nhập code Đấu Trường chi tiết bước 1

Bước 2: Tiếp đến, bạn có thể tiến hành chọn máy chủ nhân vật trong game của mình. 

code Đấu Trường Tam Quốc
Hướng dẫn nhập code Đấu Trường chi tiết bước 2

Bước 3: Sau đó tiếp tục ở bên dưới bạn hãy điền mã Code mà mình đang có và bấm Xác nhận để nhận được quà tặng là xong. 

code Đấu Trường Tam Quốc
Hướng dẫn nhập code Đấu Trường chi tiết bước 3
code Đấu Trường Tam Quốc
Hướng dẫn nhập code Đấu Trường chi tiết bước 4

3. Code Đấu Trường Tam Quốc là gì?

Code Đấu Trường Tam Quốc là một đoạn mã giftcode đã được phát hành bởi VTC, các đoạn mã này sẽ có cấu trúc bao gồm chữ và số kết hợp với nhau và sắp xếp ngẫu nhiên. Người chơi may mắn sẽ có thể nhận được mã code từ nhà phát hành game gửi tặng và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong game sau khi nhập mã. 

Những mã code được tặng hay được cập nhật trên các trang thông tin chính thống của game đa phần đều sẽ có thời hạn nhất định. Người chơi nên nhập mã nhận quà ngay khi nhận được mã code để tránh được mã hết hạn bỏ lỡ cơ hội nhận quà của mình. 

code Đấu Trường Tam Quốc
Tìm hiểu về Code Đấu Trường Tam Quốc

4. Code Đấu Trường Tam Quốc chứa những gì?

Mã code Đấu Trường Tam Quốc sẽ bao gồm rất nhiều phần quà tặng vô cùng đa dạng và đặc biệt khác nhau. Quà tặng từ mã code trong tựa game chiến thuật moblie thường sẽ là thưởng tiền trong game, những vật phẩm hot, các mảnh tướng, ngọc, những trang bị khác trong game,… Nhìn chung, thì các phần thưởng này đều có ích trong việc người chơi nâng cấp sức mạnh đội hình của mình. 

code Đấu Trường Tam Quốc
Quà tặng từ code Đấu Trường Tam Quốc

5. Kết luận

Bài viết Tổng hợp Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất update 01/2023, đã tổng hợp tất cả những đoạn mã giftcode còn hạn sử dụng hiện tại. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn đọc nhập được mã code và nhận thêm được nhiều phần quà hấp dẫn từ game. 

Hãy theo dõi trang Các Chuyên Mục trên Website thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều mã code mới của game trong thời gian sắp tới. Cũng như tìm thêm được nhiều mã code xịn trong các tựa game đình đám khác trên thị trường hiện nay nhé. 

Đừng quên “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” để sở hữu liền tay các sản phẩm hàng hiệu 100% với mức giá giảm sốc nhân dịp cuối năm hấp dẫn nhất thị trường ngay nhé. 

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here