Chiến Giới 4D - Game nhập vai đa vũ trụ

Hỗn chiến Tam Giới luôn là đề tài được nhiều nhà sản xuất lấy làm ý tưởng để sáng tạo game. Và một trong những tựa game chiến thuật hay nhất lấy cảm hứng từ cuộc hỗn chiến này phải kể đến Chiến Giới 4D. PhanMemSo1.Com sẽ tổng hợp các thông tin thú vị về tựa game này trong bài viết bên dưới. Tham khảo ngay nào.

1. Thông tin Game Chiến Giới 4D

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: 12+
  • Nhà phát hành: VPLAY
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2022
  • Giá game: Miễn phí

2. Gameplay Chiến Giới 4D

Những thông tin căn bản của Chiến Giới 4D đã được mình cập nhật đến bạn, tiếp theo đây chúng ta cùng đến với những thông tin chi tiết về lối chơi, nhiệm vụ, nhân vật,… trong game thông qua phần gameplay nhé.

2.1. Lối chơi 

Đầu game, bạn sẽ nhập vai vào 1 trong 5 vị đại hiệp: Vấn Tình, Nguyệt Hạ, Thương Lan, Vân TiêuĐịa Tạng. Nhiệm vụ tiếp theo là chuẩn bị hành trang và lên đường hành tẩu giang hồ. Mục đích chính của chuyến đi này là tìm cách phong ấn Tà Tiên Kiếm – Dị Vật Thượng Cổ, và cuối cùng là nhiệm vụ lớn lao – thống nhất Tam Giới.

Chiến Giới 4D
Chiến đấu với kẻ thù

2.2. Nhiệm vụ

Trên con đường hành tẩu giang hồ gian nan, bạn phải thực hiện những nhiệm vụ cụ thể được giao phó bởi các NPC khác nhau. Mỗi địa vị khác nhau của NPC sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ đơn lập và khác biệt. thí dụ như Đại sư huynh sẽ ra lệnh cho bạn chiến đấu với quái vật trong khi bác sĩ lại yêu cầu bạn đi tìm thuốc,… Và còn nhiều NPC với những nhiệm vụ khác nhau nữa.

Chiến Giới 4D
Nhận nhiệm vụ từ NPC

2.3. Nhân vật

Như đã nói ở phần Lối chơi, có 5 nhân vật chính mà bạn có thể nhập vai bao gồm: Vấn Tình, Nguyệt Hạ, Thương Lan, Vân Tiêu và Địa Tạng. Sau đây chúng ta cùng xem qua các thông tin chi tiết của từng người nhé.

Đầu tiên là Vấn Tình. Nhân vật này sẽ sở hữu vũ khí là một thanh kiếm sắc nhọn, với khả năng tấn công và phòng thủ đồng đều, nhưng tầm đánh của anh ta lại khá ngắn.

Chiến Giới 4D
Vấn Tình

Tiếp đến là Nguyệt Hạ. Cô gái này sở hữu cho mình một thanh trường kiếm khá mạnh, đặc biệt khả năng tấn công của cô ở mức cao, vượt trội tầm đánh gần.

Chiến Giới 4D
Nguyệt Hạ

Xếp thứ 3 là Thương Lan. Vũ khí của anh chàng này là một chiếc đàn, âm thanh mà nó phát ra có thể tiêu diệt nhiều kẻ địch cùng lúc vì thế khả năng tấn công diện rộng của Thương Lan phải nói là rất mạnh. Âm thanh có thể lan đi xa, nên những đối thủ ở tầm xa cũng không thể chống cự. Đây quả là một nhân vật đáng sở hữu.

Chiến Giới 4D
Thương Lan

Đứng thứ 4 trong danh sách các đại hiệp trên là Vân Tiêu. Cô gái này cũng sử dụng đàn làm vũ khí. Điểm đặc biệt của nhân vật này là khả năng đánh tầm xa tốt, và gây sát thương nặng dẫn đến tỉ lệ chí mạng rất cao. Có thể nói khi kẻ địch dính một đòn của Vân Tiêu thì khả năng sống sót chỉ còn lại mấy %.

Chiến Giới 4D
Vân Tiêu

Cuối cùng, không thể thiếu chính là Địa Tàng. Anh ta sử dụng quyền trượng làm vũ khí, với tầm đánh ngắn nhưng tỉ lệ chí mạng cũng không kém so với Vân Tiêu.

Chiến Giới 4D
Địa Tạng

2.4. Trang bị

Những món đồ giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn đó chính là các trang bị trong game. Trang bị sẽ được hiển thị trên người nhân vật khi mặc vào trong sẽ ngầu lòi và tràn trề sức mạnh. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, hay đánh bại kẻ thù bạn có thể nhận được các trạng bị. Hoặc đến cửa hàng trong game để mua nhé.

Chiến Giới 4D
Một số trang bị trong Chiến Giới 4D

2.5. Kỹ năng

Có 5 nhân vật chính vậy có tất cả 5 bộ kỹ năng riêng biệt cho mỗi nhân vật. Mỗi hệ thống kỹ năng như vậy sẽ chưa 6 kỹ năng khác nhau và cũng khác hoàn toàn với các bộ khác, phù hợp với lối chơi của từng nhân vật. Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, nâng cấp nhân vật của mình lên những cấp độ cao thì sẽ càng mở khóa được nhiều kỹ năng. Không chỉ có nhân vật mới được nâng cấp, kỹ năng cũng có thể được nâng cấp để trở nên uy lực hơn.

Chiến Giới 4D
Kỹ năng

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Chiến Giới 4D

Cách mà nhà sản xuất thu hút người chơi game đó là làm phần hình ảnh và âm thanh phải thật ấn tượng. Với Chiến Giới 4D cũng vậy, nó sở hữu hoạt họa sắc nét và âm thanh cuốn hút hơn so với các tựa game cùng thể loại.

3.1. Đồ họa 

Điểm đáng khen cho Chiến Giới 4D là sở hữu đồ họa có độ phân giải cao, và có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt để phù hợp với cấu hình điện thoại của từng người chơi. Chế độ max setting cho phép bạn quan sát thế giới trong game một cách chân thật từ chuyển động mượt mà của các nhân vật đến các hiệu ứng ánh sáng có thể thay đổi nhiều góc nhìn.

Chiến Giới 4D
Đồ họa

3.2. Âm thanh

Như các tựa game chiến thuật khác, nhân vật trong Chiến Giới 4D cũng sở hữu một giọng lồng tiếng riêng hoàn toàn bằng tiếng Việt rất có hồn. Hiệu ứng âm thanh cho kỹ năng cũng khá ấn tượng, cảm giác như đang ở ngoài chiến trường thật sự.

Chiến Giới 4D
Âm thanh lồng tiếng cho từng nhân vật

4. Cấu hình khuyến nghị Chiến Giới 4D

  • Android: 5.0 trở lên
  • iOS: 10.0 trở lên

Tải Chiến Giới 4D trên Android

Tải Chiến Giới 4D trên iOS

5. Kết luận

Bài viết của mình đến đây là hết, mong rằng những thông tin mà mình thu thập được và gửi đến các bạn sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm game Chiến Giới 4D tuyệt vời.

Cùng theo dõi Các Chuyên Mục trên Website của PhanMemSo1.Com để luôn được cập nhật thêm những thông tin đa dạng ở lĩnh vực công nghệ mới nhất mỗi ngày. Hãy nhớ rằng “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” ngay! Hiện tại đang có nhiều chương trình ưu đãi với giá ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các bạn đấy!

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here