24+ Cách tăng follow TikTok nhanh nhất miễn phí 100%

Đối với những TikToker thực thụ hoặc các nhà sáng tạo nội dung thì lượt theo dõi là cực kỳ rất cần thiết. Họ luôn muốn tìm cách để ngày càng gia tăng con số này lên nhiều nhất có thể. Nếu bạn chưa biết được bí mật này thì cùng khám phá ngay 24 cách tăng follow TikTok hiệu quả nhất ngay bên dưới đây.

1. Hack follow TikTok

Nếu bạn đang cần một cách để tăng follow TikTok thì việc dùng hack follow TikTok là một thủ thuật nên biết. Tuy nhiên, nếu bạn dùng cách này thì số lượng follower càng nhiều cũng không đồng nghĩa là tất cả đều là người dùng thật và thực sự hoạt động trên nền tảng này. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là cách làm này chỉ là tạo ra hàng loạt các tài khoản TikTok ảo. Sau đó, chúng sẽ được dùng để follow 1 tài khoản bất kỳ được chỉ định.

Nhờ có một hệ thống tài khoản TikTok to lớn như thế, người dùng không chỉ được tăng follow TikTok mà còn dùng chúng để thúc đẩy nhiều chỉ số rất cần thiết khác như: lượt tim, lượt xem của video, lượt comment và lượt chia sẻ.

2. Trao đổi follow TikTok với người khác

Trao đổi follow hay còn gọi là follow chéo nhau là một cách tăng follow TikTok miễn phí hoàn toàn được nhiều người sử dụng. Đây là một thủ thuật minh bạch và không phải can thiệp công cụ hack nào vào cả. Nó có nghĩa là chúng ta sẽ follow một tài khoản TikTok nào đó và kêu gọi họ follow mình lại là xong. Khi đã trao đổi lượt theo dõi với những người dùng khác trên nền tảng này, bạn sẽ nhận được các follower thật.

Tuy nhiên, khi bạn tiến hành trao đổi lượt theo dõi trên TikTok, sẽ có 2 khả năng có thể xảy ra:

  • Bạn follow tài khoản người và được người đó follow ngược lại.
  • Bạn follow người khác nhưng bị người ấy không follow lại chúng ta.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, mình cũng hướng dẫn cho mọi người cách để trao đổi follow trên TikTok với người khác cực đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Tìm và tham gia vào những hội nhóm trao đổi follow TikTok trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo.

Bước 2: Bạn hãy chia sẻ một bài viết với mong muốn là được trao đổi follow trên TikTok.

Bước 3: Nhận được lượt theo dõi từ người khác rồi trả follow lại cho họ là xong.

Cách tăng follow TikTok
Cách trao đổi follow TikTok trên các hội nhóm

3. Thiết lập tài khoản sang chế độ công khai (Public)

Chuyển tài khoản sang thành chế độ Công khai là một cách tăng lượt follow trên TikTok mà ai cũng nên áp dụng. Điều này giúp cho bất kỳ ai cũng có thể bấm theo dõi bạn một cách đơn giản. Khi bạn để tài khoản trong trại thái Riêng tư, người muốn theo dõi cần phải được bạn xác nhận mới xem được các video đăng trên tường. Điều này sẽ làm tốn thời gian và rắc rồi và làm tăng tỉ lệ người khác không muốn follow nữa. Để chuyển tài khoản sang trạng thái Công khai, mọi người hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng bấm chọn vào phần Hồ sơ nằm ở phía dưới góc phải của điện thoại.

Ở giao diện này, các bạn nhấn chọn mục biểu tượng có 3 đường ngang song song nằm ở phía trên bên phải của màn hình > Nhấn vào Quyền riêng tư.

Cách tăng follow TikTok
Bấm Hồ sơ > 3 đường ngang song song > Chọn Quyền riêng tư

Bước 2: Trong phần Tài khoản riêng tư, nếu như thanh kích hoạt đang được bật thì hãy gạt nó qua trái để tắt đi > Nhấn Xác nhận là xong. Ngược lại, nếu thanh này đang tắt thì tài khoản của bạn đang ở chế độ Công khai sẵn và không cần phải chuyển nữa.

Cách tăng follow TikTok
Tắt kích hoạt Tài khoản riêng tư

4. Mua follow TikTok

Cách làm tăng follow TikTok này dành cho những người thực sự nghiêm túc và có đầu tư. Trước hết, bạn cần search và liên hệ một đơn vị chuyên làm dịch vụ về tăng follow TikTok uy tín. Mức giá sẽ khác nhau tùy theo số lượt follow mà các bạn yêu cầu.

Cách tăng follow TikTok
Bảng giá để mua follow TikTok

Tuy nhiên, đây chỉ là một mẹo để giúp tài khoản TikTok của bạn có một nền tảng tốt. Nếu cần phát triển lâu dài thì chúng ta cần đầu tư kỹ hơn về nội dung video đăng tải. Nó sẽ giúp cho chúng ta xây dựng được thương hiệu cá nhân và ngày càng được nhiều người biết tới.

5. Chuyển đổi sang tài khoản Pro

Đây là một cách tăng follow TikTok rất hiệu quả do khi tài khoản đã ở trạng thái Pro thì video bạn đăng lên luôn được nằm trong phần đề xuất của TikTok. Nó giúp đem lại cho chúng ta nhiều người xem hơn. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm như bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn biểu tượng người dùng > Nhấn vào dấu 3 chấm nằm ở phía trên bên phải > Chọn phần Quản lý tài khoản > nhấp vào Chuyển sang tài khoản Pro > Chọn nút Tiếp tục > Nhấn vào Tiếp tục lần nữa để xác nhận.

Cách tăng follow TikTok
Chọn Tôi > Dấu 3 chấm > Quản lý Tài khoản > Chuyển sang tài khoản Pro

Bước 2: Ở giao diện kế tiếp, mọi người lựa chọn vào danh mục theo ý muốn thích hợp > Nhấn vào nút Tiếp > Lựa chọn Giới tính > Chọn phần Tiếp.

Cách tăng follow TikTok
Chọn danh mục

Tiếp đến, các bạn cần cung cấp số điện thoại hay email để nhận được mã kích hoạt > Điền mã xác minh vào để bắt đầu kích hoạt nâng câp lên thành tài khoản TikTok Pro.

Cách tăng follow TikTok
Chọn giới tính > Nhập số điện thoại

6. Chạy Auto follow TikTok

Cách tăng follow TikTok tự động đó chính là auto follower. Nó giúp cho người dùng có thể kiếm về nhanh tới 1000 lượt theo dõi cho tài khoản mình. Để thực hiện, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, mọi người search tài khoản TikTok có id là: “Charlidamelo”.

Bước 2: Nhấn chọn vào tài khoản TikTok sở hữu dấu tích xanh với trên 50 triệu follow.

Bước 3: Nhấn Followunfollow liên tục. Bạn hãy nhớ rằng thao tác càng nhanh và làm càng lâu thì số lượt follow tài khoản sẽ càng tăng nhiều và nhanh hơn. Bạn hãy đợi chờ và chiêm ngưỡng sự đổi mới bất ngờ nhé!

Cách tăng follow TikTok
Tài khoản TikTok tên charlidamelio với hơn 50 triệu follow

7. Kết nối bạn bè trên Facebook, Instagram…

Đây là một cách tăng follow TikTok dễ làm mà lại hiệu quả mà ít ai ngờ tới. Khi mới tập tành chơi TikTok, các bạn sẽ không biết ai và không ai biết tới các bạn. Thêm vào đó là việc video bạn đăng tải có nội dung chưa quá thu hút thì việc tăng lượt theo dõi là rất khó khăn.

Với tình huống này, các bạn còn có một vài cách hữu hiệu khác đó là:

  • Liên kết với bạn bè trên Instagram.
  • Liên kết với bạn bè trên Facebook.
  • Kết nối trên các nền tảng khác.
Cách tăng follow TikTok
Liên kết với ban bè trên các nền tảng khác

Điều này giúp cho bạn và các bạn bè khác trên những mạng xã hội khác dễ dàng được kết nối với nhau và follow nhau để cùng làm tăng lượt theo dõi của nhau lên.

8. Quay và đăng những video theo trend

Một cách tăng follow TikTok tự nhiên và lâu dài mà các nhà sáng tạo nội dung cũng cần làm đó là đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng video. Những ý tưởng mà bạn đưa ra cho nội dung video cũng phải trau chuốt và hợp thời.

Cách tăng follow TikTok
Đăng các video đang hot trend

Bạn có thể tận dụng ý tưởng mà đã được nhiều người khác đưa ra và được thực hiện thành công và nhận được sự thu hút từ cư dân mạng. Đó chính là chúng ta sẽ bắt trend và làm các video theo đúng với xu hướng hiện hành đang nổi là rất dễ được nhiều người lưu ý.

9. Dùng Hashtag khi đăng video TikTok

Sử dụng hashtag trong caption video đăng tải là một cách tăng follow TikTok miễn phí và hiệu quả. Nó sẽ giúp cho video bạn tiếp cận tới nhiều người dùng hơn, đặc biệt là về những thứ liên quan về chủ đề mà bạn đăng tải. Vì thế, hashtag rất lợi hại trong việc thu hút người xem.

Để làm được điều này, sau khi đã quay xong video, người dùng nhấn chọn nút Tiếp. Ở giao diện này, mọi người chọn vào #Hashtag > Nhập vào những từ khóa có liên quan về nội dung video của mình. Khi đã hoàn tất việc này, chúng ta có thể viết thêm caption cho nó > Bấm nút Đăng là xong.

Cách tăng follow TikTok
Cách chọn hashtag cho caption video

10. Tăng follow TikTok bằng phần mềm

Cách tăng follow TikTok mà bạn khó bỏ qua được đó chính là sử dụng phần mềm. Nó được bên thứ 3 cùng cấp và có chức năng tăng lượt theo dõi cho kênh tự động. Tuy nhiên, thủ thuật này lại không được đánh giá quá cao về độ bền vững vì đa phần các lượt follow này là ảo nên bạn dễ bị TikTok xóa kênh của mình. Các ứng dụng để tăng follow TikTok phổ biến được ưa dùng hiện nay là: Simple Tik Tok, Vip tool, FBsub,…

11. Tắt chế độ Tài khoản riêng tư

Khi bật chế độ Tài khoản riêng tư, chỉ các người nào theo dõi bạn mới xem được video mà mình đăng. Do đó, nó sẽ làm giảm tỉ lệ đực follow của chúng ta. Chính vì thế, cách tăng follow TikTok miễn phí dễ làm đó là tắt đi chế độ này. Để thực hiện, bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng Tôi nằm ở phía dưới > Nhấn dấu 3 chấm > Chọn mục Quyền riêng tư.

Cách tăng follow TikTok
Chọn Tôi > Quyền riêng tư

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Quản lý quyền riêng tư > Tắt thanh kích hoạt mục Tài khoản riêng tư là xong.

Cách tăng follow TikTok
Chọn Quản lý quyền riêng tư > Nhấn Tài khoản riêng tư

12. Sáng tạo ra nội dung mới lạ, hấp dẫn

Bên cạnh những chủ đề căn bản như: video xu hướng, ý nghĩa, video về kiến thức,… bạn cùng với đội ngũ sáng tạo nội dung của mình vẫn hoàn toàn có thể bắt tay nhau và sáng tạo ra các content mới. Biết đâu nó lại nhanh chóng viral và được mọi người khác trên TikTok đấy!

Cách tăng follow TikTok
Tạo dựng các video độc nhất của riêng bạn

Mình đã từng thấy cũng có một vài video được quay dựng không quá chỉn chu và bài bản. Tuy nhiên, thứ mà họ có đó chính là nội dung mới lạ, sáng tạo, gây được tiếng cười và thu hút người xem nên rất dễ hút lượt view. Đây quả là một cách tăng follow TikTok mà bạn nên áp dụng.

Nếu như chẳng may bạn gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng, chúng ta có thể tìm các idea hay ho để tạo dựng video trên những nền tảng nổi tiếng khác như: Douyin, YouTube hay Facebook.

Cách tải TiKTok Trung Quốc

13. Cài đặt avatar đẹp, chất lượng

Khi mới vào một trang cá nhân nào đó, avatar (ảnh đại diện) là thứ mà ai cũng nhìn đầu tiên. Do đó, việc bạn đầu tư thật nhiều vào nó sẽ là một cách tăng follow TikTok siêu đơn giản. chắc hẳn những tài khoản có avatar bắt mắt và cuốn hút sẽ dễ có được nhiều lượt theo dõi từ mọi người hơn.

Cách tăng follow TikTok
Đầu tư kỹ lưỡng vào avatar

14. Lên lịch đăng video theo kế hoạch thường xuyên

Cách tăng lượt follow trên TikTok mà bạn nên biết khác đó là đăng video thường xuyên hơn. Nó sẽ thúc đẩy các chỉ số tương tác theo thời gian và trong đó có lượt theo dõi. Giống với nhiều trang mạng xã hội hiện nay, khi mà bạn bỏ bê trang cá nhân của mình thì các video đăng sẽ không được đề xuất với người khác. Ngược lại, nếu như chúng ta chăm chỉ đăng video thường xuyên thì các lược tương tác và follow cũng tăng lên.

Cách tăng follow TikTok
Liên tục đăng bài để kéo follow

Tuy nhiên, chúng ta không phải là lúc nào cũng có ý tưởng để thực hiện trên các video. Do đó, bạn có thể quay và đăng video mà mình thích hay thử thêm nhiều cách hay ho khác nhé.

15. Follow các tài khoản TikTok khác

Đi follow những tài khoản khác trên nền tảng TikTok là một cách tăng follow TikTok rất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn dùng mẹo này thì lượt theo dõi nhận lại sẽ ít do đa phần người dùng không quá quan tâm nhiều người follow mình là ai để có thể theo dõi lại trừ khi tài khoản của các bạn có rất nhiều lượt tương tác hay nổi tiếng trong cộng đồng.

16. Thêm hiệu ứng và nhạc cho video

Ưu điểm mà TikTok vượt trội hơn so với những nền tảng khác là nó cho phép chúng ta dễ dàng chèn nhạc lên video. Nhạc nền của TikTok luôn được remix cho bắt tai hơn và thời thượng. Vì thế, cách tăng follow TikTok đơn giản đó là chèn thêm nhạc vào thay vì chỉ đăng video có tiếng nói chay.

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng TikTok cũng mang đến cho người dùng hàng loạt các hiệu ứng bắt mắt và liên tục cập nhật chúng. Người dùng có thể chèn thêm hiệu ứng làm đẹp, đổi màu hoặc nhanh chậm video trước khi đăng theo nhu cầu. Nó sẽ giúp cho người khác xem video của bạn lâu hơn bình thường.

Cách tăng follow TikTok
Thêm các hiệu ứng và nhạc nền ảo diệu

Nhạc TikTok hot nhất hiện nay

17. Tập trung vào chất lượng, ý tưởng của nội dung video

Nếu muốn biết được cách tăng follow TikTok bền vững, lâu dài thì bạn nên đầu tư kỹ lưỡng về nội dung. Đây là điều tiên quyết để xem là có nhiều người quan tâm và theo dõi bạn trên nền tảng này hay không. Nếu như các nội dung bạn truyền tải trên video thu hút, hay ho thì sẽ có nhiều tim, comment và từ đó.

Để làm được điều này, chúng ta có thể đi tham khảo thêm ý tưởng từ những kênh TikTok khủng hoặc trên Facebook, Instagram. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú trọng vào kỹ năng edit video và thời lượng video bởi chúng cũng rất rất cần thiết.

18. Tương tác với người xem video của mình

Nếu mọi người chăm chỉ tương tác với những người xem video TikTok của mình thì dễ dàng giúp nó nhanh lên xu hướng. Từ đó, việc này sẽ thu hút thêm càng nhiều người xem hơn và kéo về rất nhiều follow cho tài khoản của bạn. thí dụ: bạn có thể liên tục thả tim, trả lời các comment trong video mình để giúp cho nhiều người biết tới mình hơn.

Cách tăng follow TikTok
Phản hồi và tương tác với người xem video

Ngoài các mẹo trên, việc đi bình luận trên những video đang có lượt view cao và hot trend là cách tăng follow TikTok của mình rất dễ. Bạn cũng nên đầu tư chất lượng vào bình luận này của mình để được người khác lưu ý hơn. Điều này chắc hẳn là không có gì xa lạ đúng không? Người nằm trong top comment hoặc được chủ video trả lời sẽ được rất nhiều người quan tâm và biết tới.

Cách tăng follow TikTok
Để lại bình luận trên các video đang hot

20. Chạy quảng cáo (Ads) TikTok

TikTok hiện là một nền tảng để kinh doanh màu mỡ nên thị trường là cực kỳ tiềm năng. Do đó, chạy quảng cáo (Ads) là một cách tăng follow TikTok nhanh chóng cho bạn. Bên cạnh việc có thêm người theo dõi, điều này còn hỗ trợ đem lại thu nhập cho kênh khi chúng ta bán một món hàng gì đó.

Cách tăng follow TikTok
Chạy Ads cho TikTok

21. Chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội khác

Nhằm giúp cho video mình đăng tải được nhiều người biết tới hơn, người dùng có thể chia sẻ nó qua các mạng xã hội khác bằng đường link có sẵn hay chia sẻ nó trực tiếp thông qua tin nhắn. Đây là một cách tăng follow TikTok cho mọi người rất hay.

Để chia sẻ video đó, bạn mở video lên > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > Lựa chọn ứng dụng mà bạn cần chia sẻ qua hoặc chọn Sao chép liên kết để dán thủ công là xong.

Cách tăng follow TikTok
Chia sẻ video của mình trên các nền tảng khác

22. Làm nội dung video hướng tới 1 chủ đề cụ thể

Một nghiên cứu đã cho thấy rằng những tài khoản TikTok nào làm video về 1 chủ đề nhất định như: review, học tập, nấu ăn, học tiếng anh, dance, kinh doanh,… thì sẽ có cơ hội được nhiều follow và phát triển dễ dàng trong tương lai hơn là 1 kênh với tạp nham các chủ đề khác nhau. Do đó, đây là một cách tăng follow TikTok mà bạn không nên bỏ qua.

Cách tăng follow TikTok
Làm các video cùng 1 chủ đề

Vì thế, từ đầu các bạn nên tạo ra một chiến lược rõ ràng và toàn tâm toàn ý với nó. Điều này nhằm hướng kênh mình tới một chủ đề cố định.

23. Mua nick TikTok có sẵn follower

Cách làm tăng follow TikTok này cũng được nhiều người áp dụng. Khi mới tập tành xây kênh, bạn đã cố gắng để tạo video chất lượng và nội dung hay nhưng lại thiếu may mắn. Điều này sẽ rất khó để chạm mốc 1000 follower chứ đừng nói tới các mục tiêu cao hơn như 10000 hay 20000.

Khi gặp phải tình huống này, giải pháp nhanh chóng nhất và dễ dàng cho chúng ta là mua tài khoản TikTok có sẵn nhiều người theo dõi. Tiếp đến, chúng ta đăng nhập vào để sửa đổi mật khẩu, số điện thoại, email đúng với nhu cầu. Bạn đã có ngay được 1 tài khoản TikTik 15000 lượt theo dõi chỉ với 900.000 đồng.

24. Tối ưu mô tả trên tường cá nhân

Mỗi tài khoản TikTok đều được cung cấp tường cá nhân riêng biệt. Cách tăng follow TikTok đơn giản dành cho các bạn đó là thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ và dễ nhìn. Bạn có thể thực hiện một vài điều như: thêm liên kết website, mạng xã hội, mô tả.

Cách tăng follow TikTok
Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân

Khi tối ưu hóa mô tả trên tường cá nhân, nhiều người khi vừa truy cập vào TikTok của bạn sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp của chúng ta. Từ đó, chắc hẳn là họ sẽ thích và dễ dàng nhấn theo dõi bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên thông tin liên hệ của mình khi đang bán hàng trên TikTok nhé.

25. Kết luận

Hy vọng bài viết 24 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả 100% ở bên trên cũng giúp cho các bạn có thể tăng trưởng lượt theo dõi tài khoản của mình một cách bất ngờ. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Phần Mềm, Thủ Thuật
Nguyễn Thị Thu Huyền
Mình là: Nguyễn Thị Thu Huyền - 1993. Sở thích: Ham học hỏi, giỏi khám phá. Muốn chia sẻ với mọi người những kiến thức thú vị về khoa học, công nghệ, đời sống, xã hội, giải trí...
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here