Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client và cài đặt chuẩn

Vào rạng sáng ngày 6/1/2023, quá trình chuyển đổi từ nhà phát hành Garena sang thành Riot Games của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã hoàn tất. Chính vì thế, các bạn hãy cùng xem ngay cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client để có thể trải nghiệm được ngay version mới nhất của game cực hot này.

1. Cấu hình yêu cầu khi tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client, VNG

Trước khi đi tới cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client, các bạn cũng nên lưu ý những yêu cầu nho nhỏ sau đây nhé. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lần “chuyển nhà” này đấy:

  • Máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Mac
  • Bộ nhớ trong còn trống: Ít nhất 20GB
  • Tài khoản của Riot Games của mình đã kết nối thành công với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của Garena.

2. Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Riot Client, VNG

Cách tải Liên Minh Riot Client cũng là không quá phức tạp. Hãy cùng theo chân mình với những bước hướng dẫn chi tiết bên dưới và làm theo nhé:

Bước 1: Nhấn vào đường dẫn tại đây để bắt đầu download Riot Client chính thức của nhà phát hành VNGGames > nhấn vào nút Download for Windows.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Bấm Download for Windows

Bước 2: Sau khi đã tải tệp về xong, nhấp đúp chuột vào file đó để bắt đầu cài đặt trên máy tính > Chọn Install.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Chọn Install

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Riot Games đã được kết nối với tài khoản Garena của mình hay tạo tài khoản mới nếu cần.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Đăng nhập tài khoản

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ gửi về email bạn một mã code > Bạn hãy điền mã này vào màn hình để đăng nhập vào tài khoản nhé.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Điền mã code

Bước 5: Chờ một chút để thanh Download được đầy 100% là game đã được tải thành công đấy.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Thanh Install

3. Hướng dẫn cách cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Riot, VNG

Sau khi đã hoàn thành xong cách tải Liên Minh VNG ở trên, mọi người hãy cùng cài đặt và bắt đầu chiến game với những bước sau đây cùng mình:

Bước 1: Khi quá trình tải game đã xong, người chơi bấm chọn vào nút Play.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Chọn Play

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện một ô thông báo với yêu cầu là cập nhật một vài thông tin dành cho tài khoản của mình > Click chọn nút Update Account.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Cập nhật thông tin

Bước 3: Tiếp theo, bạn được chuyển hướng tới một website để cập nhật các thông tin của mình.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Chuyển hướng qua giao diện mới

Bước 4: Tại đây, các kiện tướng tiến hành điền vào những thông tin cá nhân căn bản như: Name (Tên), Email và Phone Number (Số điện thoại) > Click chuột chọn Tiếp tục.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Điền các thông tin cá nhân

Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ cập nhật những thông tin liên quan tới CMND hoặc CCCD, bao gồm: National ID (CCCD hay CMND), Date of Issue (Ngày cấp) và Birthdate (Ngày sinh).

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Điền thông tin

Bước 6: Điền vào địa chỉ hiện tại của mình.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Điền địa chỉ

Bước 7: Sau khi xong các bước trên là bạn đã hoàn tất việc cập nhật lại các thông tin cá nhân. Sau đó, mọi người sẽ được quay trở lại giao diện của Riot Client.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Quay về giao diện Riot Client

Bước 8: Nhấn chọn nút Play để khởi chạy game.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Chọn Play

Bước 9: Với các bước trên, người chơi đã hoàn tất việc tải và cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại Riot Client rồi đấy. Việc bạn cần làm tiếp theo là mở game lên và chiến thôi!

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
Mở game lên và trải nghiệm

Lưu ý: Nếu như lúc mà bạn vào trò chơi mà vẫn chưa thể trải nghiệm được thì có thể là khâu chuyển đổi dữ liệu giữa 2 máy chủ của Riot Games và Garena chưa xong đấy. Nếu gặp tình trạng này, các người chơi hãy kiên nhẫn chờ đợi rồi thử lại sau là được.

4. Hướng dẫn tạo tài khoản Riot

Khi đã nắm được cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client và cài đặt game ở bên trên, việc tạo tài khoản mới cũng là rất cần thiết với các newbie. Hãy cùng xem ngay những bước chi tiết dưới đây với mình và thực hiện theo nhé:

Mở trang chủ Riot lên > Nhấn chọn Sign In > nhấn vào Create Account > Điền Email bạn vào > Điền ngày sinh > Lựa chọn tên đăng nhập > Điền vào mật khẩu của tài khoản > Nhập mật khẩu cho tài khoản của mình và xác nhận lại lần nữa > Đã hoàn thành xong quá trình tạo lập tài khoản Riot Games mới.

Kế tiếp, người chơi bắt đầu xác minh tài khoản tại đây.

5. Giải đáp các thắc mắc có liên quan

Khi đã biết được cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client bên trên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc vài thứ. Hãy cùng mình giải mã chúng tất tần tật ở bên dưới đây nhé!

Tại sao VNG lại đòi thông tin cá nhân?

Ngoài cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client ở bên trên, điều mà nhiều người cũng thắc mắc là vì sao họ lại đòi thông tin cá nhân người chơi. Nó có thể làm cho nhiều người thấy bị phiền phức. Tuy nhiên, đây là giải pháp rất hay ho của nhà phát hành nhằm bảo vệ tài khoản của gamer, nhất là khi trong tài khoản của chúng ta sở hữu nhiều skin hiếm độc quyền hoặc vật phẩm có giá trị cao.
Vì sao lại thế? nguyên nhân là bởi nếu chẳng may bạn mất tài khoản vì nguyên nhân ngẫu nhiên nào đó như là: bị “bạn thân” đổi mật khẩu, chơi ở tiệm có keylog, máy tính bị dính virus,… Nhờ những thông tin này, VNG và Riot sẽ có thể giúp cho bạn khôi phục lại tài khoản của mình cực đơn giản. Giải pháp bảo vệ quyền riêng tư người chơi này đã được nhiều NPH game trên toàn cầu áp dụng và đã thành công khi đã mang được tài khoản trở về bờ với không ít các gamer.
Dưới đây là một vài thông tin VNG cùng với Riot yêu cầu:
Tên
Số Điện Thoại

Email
Số CMND/CCDC
Ngày cấp
Ngày Sinh
Địa Chỉ

Trên thực tế, cũng có không ít các gamer Việt không lưu tâm tới tài khoản của mình. Chính vì thế, việc tranh chấp xem như là bình thường ở huyện. Những thông tin cá nhân của chúng ta trong trường hợp này sẽ là minh chứng để định đoạt các tranh chấp. Do đó, bạn đừng dại mà mượn CCCD hoặc CMND người nào khác đăng ký tài khoản. Toàn bộ mọi thông tin bạn khai báo đều cần trung thực để phòng các trường hợp xấu xảy ra.

Liên Minh Huyền Thoại Riot Client khi nào chơi được?

Liên Minh Huyền Thoại Riot Client bắt đầu chơi được từ ngày 06/01/2023

6. Kết luận

Hy vọng bài viết Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client và cài đặt chuẩn ở bên trên cũng giúp cho mọi người chơi tải và chiến được game sau khi đã chuyển đổi sang server mới. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ và thật thư giãn nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Các Chuyên Mục trên Website đến từ hệ thống cửa hàng PhanMemSo1.Com để cập nhật tất cả mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin chân thành cám ơn các bạn đọc vì đã dành ít phút đọc bài viết của mình. Và đặc biệt là hãy nhớ là “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” để mua các sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất nhé.

Một số mẫu điện thoại đang bán tại PhanMemSo1.Com

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here