Cách đăng ký Netflix - Tạo tài khoản Netflix nhanh chóng

Netflix được xem là một Gã khổng lồ Phim ảnh trên thị trường hiện nay, với rất nhiều bộ phim bản quyền cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký Netflix trên đa dạng các thiết bị như tivi, điện thoại, máy tính dưới đây nhé.

1. Các gói dịch vụ Netflix

Trước khi tìm hiểu qua cách đăng ký Netflix thì hãy cùng bài viết điểm qua một số gói dịch vụ Netflix đang cung cấp hiện nay trước nhé. Netflix là một nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ phát trực tuyến tại Hoa Kỳ. Hiện tại, Việt Nam là một trong những nước có hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt để người dùng có thể trải nghiệm những bộ phim nước ngoài hoàn hảo hơn.

Hiện tại, Netflix đã giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem video, phim và các chương trình truyền hình trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Trong đó bao gồm smart TV, máy tính, điện thoại, iPad, miễn thiết bị có kết nối Internet là sẽ có thể trải nghiệm được kho tàn phim và video khổng lồ trên Netflix.

cách đăng ký Netflix
Các gói dịch vụ Netflix

Ứng dụng này đang có khá nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau, người dùng sẽ có thể vô tư lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng. Mỗi gói sẽ hỗ trợ số lượng thiết bị truy cập khác nhau, hiện tại giá đang được chia thành 4 gói như sau:

  • Gói Mobile có giới hạn 1 thiết bị với mức giá 70.000 VNĐ/tháng.
  • Gói Basic sử dụng cho 1 thiết bị với giá 180.000 VNĐ/tháng.
  • Gói Standard được dùng trên 2 thiết bị với giá 220.000 VNĐ/tháng. 
  • Gói Premium sẽ sử dụng được cho 4 thiết bị với giá 260.000VNĐ/tháng. 

2. Các bước đăng ký tài khoản Netflix chi tiết

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các cách đăng ký Netflix trên từng thiết bị chi tiết dưới đây nhé.

2.1. Trên Smart TV

Đầu tiên sẽ là cách đăng ký Netflix trên Smart TV, các bước thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Netflix trên tivi của mình > tiến hành nhập địa chỉ Email đăng ký > sau khi đã nhận được mail xác nhận thì bạn hãy chọn Tiếp tục. 

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên Smart TV bước 1

Bước 2: Kế đến bạn hãy Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình > bấm Tiếp theo. Để đăng ký sử dụng dịch vị trên Netflix thì bạn sẽ phải có thẻ thanh toán quốc tế > bạn cần chọn vào mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên Smart TV bước 2

Bước 3: Sau đó bạn cần nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu như Họ tên chủ thẻ, mã số thẻ, ngày thẻ hết hạn và mã an toàn. Nếu bạn muốn thay đổi gói cước thì có thể chọn vào mục Thay đổi > sau đó bạn hãy tick vào ô Tôi đồng ý > chọn tiếp vào mục Kích hoạt tư cách thành viên để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản là xong.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên Smart TV bước 3
cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên Smart TV bước 4

2.2. Trên điện thoại Android

Tiếp đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký Netflix trên điện thoại Android với các bước đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng Netflix trên CH Play hoặc truy cập trực tiếp vào trang Web của Netflix Tại đây rồi bấm Bắt đầu. 

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Bạn hãy nhập email và nhấp vào Bắt đầu > tiến hành điền lại Email và mật khẩu để đăng ký tài khoản mới > chọn vào Tiếp tục. 

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ gửi một Email xác nhận cho bạn > hãy kiểm tra hộp thư mail đã đăng ký và nhấp vào Tiếp tục.

Bước 4: Ngay lúc này giao diện sẽ được chuyển sang bước đăng ký chọn gói dịch vụ > lúc này bạn hãy Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình > chọn Tiếp theo. 

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên điện thoại Android bước 3

Bước 5: Tiến hành tạo tài khoản bằng cách nhập email và mật khẩu > rồi bấm Tiếp tục > tại mục Thiết lập phương thức thanh toán bạn sẽ phải chọn vào Thẻ ghi nợ hoặc là thẻ tín dụng.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên điện thoại Android bước 4

Bước 6: Tiến hành nhập thông tin Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ theo yêu cầu > sau đó bạn hãy tích chọn vào ô Tôi đồng ý > cuối cùng hãy bấm chọn vào mục Kích hoạt tư cách thành viên là hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký Netflix trên điện thoại Android bước 5

2.3. Trên iPhone, iPad

Cách đăng ký Netflix trên điện thoại iPhone và iPad với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhập Email của mình để đăng ký và mật khẩu tài khoản.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại iPhone và iPad bước 1

Bước 2: Ngay mục gói dịch vụ của bạn, hãy chọn Tiếp theo > sau đó bạn hãy chọn ra gói dịch vụ như là Di Động, căn bản, Tiêu chuẩn, Cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại iPhone và iPad bước 2

Bước 3: Sau khi đã chọn gói dịch vụ bạn hãy bấm Tiếp theo > ngay tại mục Thiết lập phương thức thanh toán bạn hãy chọn vào mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại iPhone và iPad bước 3

Bước 4: Sau đó bạn hãy điền các thông tin thẻ được yêu cầu > rồi bấm tick vào ô Đồng ý và chọn vào Kích hoạt tư cách thành viên là hoàn thành.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại iPhone và iPad bước 4

2.4. Trên máy tính

Cách đăng ký Netflix trên máy tính nhanh chóng với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web chính của Netflix qua đường link https://www.netflix.com/vn/.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên máy tính bước 1

Bước 2: Sau đó hãy nhập địa chỉ Email và chọn vào mục Bắt đầu > tại mục Hoàn thành việc cài đặt tài khoản của bạn hãy bấm chọn vào ô Tiếp theo > sau đó bạn hãy nhập Email và mật khẩu và chọn vào Tiếp theo. 

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên máy tính bước 2
cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên máy tính bước 3

Bước 3: Ngay tạo giao diện Chọn gói dịch vụ của bạn hãy bấm Tiếp tục và chọn vào gói dịch vụ phù hợp với bạn và bấm Tiếp theo.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên máy tính bước 4

Bước 4: Sau đó bạn hãy tiến hành chọn hình thức qua Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng > sau đó điền các thông tin được yêu cầu và tick vào ô Đồng ý > cuối cùng là chọn vào dòng Kích hoạt tư cách thành viên là hoàn thành.

cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên máy tính bước 5
cách đăng ký Netflix
Cách đăng ký tài khoản Netflix trên máy tính bước 6

3. Kết luận

Bài viết Cách đăng ký Netflix – Tạo tài khoản Netflix nhanh chóng, đã hướng dẫn từng bước thực hiện đăng ký tài khoản trên nhiều thiết bị công nghệ khác nhau. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn đọc đăng ký được tài khoản Netflix một cách nhanh chóng.

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Phần Mềm, Thủ Thuật
Nguyễn Thị Thu Huyền
Mình là: Nguyễn Thị Thu Huyền - 1993. Sở thích: Ham học hỏi, giỏi khám phá. Muốn chia sẻ với mọi người những kiến thức thú vị về khoa học, công nghệ, đời sống, xã hội, giải trí...
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here