Cách chơi Shindo Life 2023 căn bản cho người mới bắt đầu

Shindo Life là trò chơi dựa trên cốt truyện Naruto mà rất nhiều người trên thế giới yêu thích. chắc hẳn những ai là fan của Naruto thì không thể bỏ qua tựa game nhập vai này. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Shindo Life, để bạn có thể trải nghiệm thế giới ninja tuyệt vời này. 

1. Các bước đầu tiên để chơi Shindo Life

Cách chơi Shindo Life như thế nào? Trước khi bắt đầu game, người chơi vào menu chính để tùy chọn chỉnh sửa ngoại hình cho nhân vật của mình, sao cho trông như một ninja thực thụ. Sau đó, sẽ có một lượng lớn máy chủ công động, riêng tư được tạo nên bởi Công ty REEL World.

Ngoài ra cũng có một số máy chủ riêng biệt được tạo bởi cộng đồng người chơi. Ở đây, chế độ câu chuyện dành riêng cho những người tổ chức, là những ninja ở cấp độ cao trong trò chơi.

Cách chơi Shindo Life
Các bước đầu tiên để chơi Shindo Life

Khi bắt đầu lại từ đầu, người chơi có thể đặt mình vào các máy chủ công cộng và hoàn thành các nhiệm vụ. Trang tại ở các khu rừng nằm bên ngoài ngôi làng để lấy kinh nghiệm cũng như cấp độ. Cách chơi Shindo Life sẽ cho phép bạn khám phá các cuộn nằm rải rác khắp máy chủ, search các kỹ năng mới mà bạn có thể học hỏi. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với những con trùm cao cấp hơn, chất lượng chiến đấu cũng cao cấp hơn.

Cách chơi Shindo Life
Tùy chọn chế độ chơi phù hợp

Tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn cách chơi Shindo Life 1vs1, 2vs2 hoặc thậm chí 4vs4. Nó giúp bạn có thể đo lường sức mạnh của mình với những người chơi khác trong game. Không những thế, trong chế độ RPG War, bạn có thể chia sẻ máy chủ của mình với một nhóm 8 ninja. Tại nơi đây, họ sẽ phải đối mặt với những tên trùm khác nhằm bảo vệ tòa tháp hết vòng chơi này đến vòng chơi khác. Nhờ vậy bạn sẽ có những kỹ năng tuyệt vời hơn trong trò chơi.

2. Làm quen với các phím điều khiển trong Shindo Life

Cách chơi Shindo Life là bạn phải sử các phím điều khiển nhân vật chiến đấu. Trong đó, cụ thể như sau:

Cách chơi Shindo Life
Làm quen với các phím điều khiển trong Shindo Life
 • Nút trái chuột: được sử dụng để tấn công bằng nắm đấm. Chiêu thức này không có gì đặc biệt ngoại trừ việc không đòi hỏi thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương của chiêu thức này là không cao.
 • Nút phải chuột: cho phép bạn ẩn nấp khỏi những cuộc tấn công với kẻ thủ của mình.
 • Phím Q: cho phép người chơi thực hiện một pha tấn công mạnh mẽ với khả năng gây thiệt hại cực kỳ cao.
 • Phím X: với cách chơi Shindo Life này, bạn có thể né khỏi các cuộc tấn công một cách kỳ diệu. Chuyển động này gần như được thực hiện trong không khí.
 • Phím W: trường hợp bạn muốn di chuyển nhanh có thể nhấn W hai lần liên tiếp và nhân vật sẽ bắt đầu chạy nước rút. 
 • Phím C: thực hiện thao tác sạc Chakra để thay đổi chế độ.

Trên thực tế, cách chơi Shindo Life không có bất kỳ chiến lược nào để sử dụng chung các điều khiển này với nhau. Chính vì thế, bạn có thể thỏa sức thử nghiệm để tạo ra chiến lược chinh chiến cho riêng mình.

3. Tất cả các lệnh trong game Shindo Life

Hai lệnh căn bản nhất mà bất kỳ cách chơi Shindo Life trên máy tính nào cũng phải áp dụng là [! cmds] dùng để mở danh sách các lệnh có thể sử dụng. Sau khi hiển thị danh sách lệnh nó sẽ giữ trên màn hình đến khi bạn gõ [¡ccmds]. Đây là lệnh được sử dụng để đóng cùng 1 danh sách.

Cách chơi Shindo Life
Tất cả các lệnh trong game Shindo Life

Tiếp đây là danh sách với tất cả các lệnh với cách chơi Shindo Life căn bản nhất:

 • Squad: tạo đội.
 • ¡Inv: mời người chơi vào đội.  
 • ¡Acc: chấp nhận lời mời của tham gia đội.
 • Đấu tay đôi: mời người chơi tham gia thi đấu tay đôi.  
 • Accd: chấp nhận đấu tay đôi theo lời mời của người chơi khác.
 • Rời khỏi: rời khỏi đội hình mà người chơi đã tham gia trước đó.  
 • ¡Cdog: đổi màu chó okami lấy 25 Robux.
 • Tinh linh: tùy chỉnh màu sắc linh hồn miễn không phải cùng thế hệ một.
 • ¡Spirit off: thoát menu mà người chơi đã mở bằng lệnh trước đó.
 • Berserk: thực hiện các đòn đánh cận chiến tự động.
 • ¡Tên: thay đổi tên mà những người chơi khác trong danh bạ của bạn.
 • Cám dỗ: kích hoạt chế độ cám dỗ cho các Vĩ linh ở cấp độ 2000 trở lên.
 • ¡Làng: thay đổi biểu tượng của băng thành biểu tượng của bất kỳ làng nào mà người chơi đã nhập sau lệnh này. 
 • ¡Cross on/off: xóa hoặc giữ biểu tượng trên khăn bịt mắt của người chơi để phân biệt bạn có phải là kẻ phản bội không. 
 • ¡Autoclick on/off: kích hoạt hoặc hủy kích hoạt tính năng tự động nhấp.
 • Bỏ qua: bỏ qua hầu hết các cảnh trước khi chiến đấu cùng với trùm trong một sự kiện.

4. Cách cày level căn bản cho người mới

Người ai khi mới gia nhập vào tựa game, để gia tăng sức mạnh cho mình bạn buộc phải làm từ những công việc nhỏ nhặt nhất. Đây là cách chơi Shindo Life bắt buộc bết cứ tân binh nào cũng phải thực hiện theo, cụ thể như sau:

Cách chơi Shindo Life
Cách cày level căn bản cho người mới
 • Rửa tường: khi thấy bức tường nào bẩn, bạn chỉ việc đến đó vệ sinh thì sẽ được nhận thường.
 • Lao động công ích: như dọn nhà cho người khác, hoàn tất công việc bạn sẽ được nhận phần quà tương ứng.
 • Tìm mèo: bạn sẽ phải đi loanh quanh trong khu để search và thu nhập những chú mèo.
 • Chiến đấu: tham chiến với những người chơi khác, nếu giành chiến thắng thì bạn sẽ được nhận quà cực khủng.

5. Tóm tắt cách chơi căn bản trong game

Kết luận cách chơi Shindo Life trên máy tính không hề phức tạp nhưng mang tính giải trí rất cao. Trong game Shindo Life bạn cần phải cố gắng thực hiện thật nhiều nhiệm vụ càng tốt để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Đạt điểm sức mạnh ở một mức độ nhất định bạn mới có thẻ ra chiến trường chinh chiến, giành chiến thắng về tay mình.

Cách chơi Shindo Life
Tóm tắt cách chơi căn bản trong game

Cách chơi Shindo Life khá vô tư, người chơi có thể vô tư tạo hình nhân vật theo sở thích, mong muốn của mình. Bạn có thể thực hiện tùy chỉnh ngoại hình ở phòng chờ trước khi vào game để có những trải nghiệm thú vị nhất.

6. Cách mời bạn bè trong Shindo Life

Khi tìm hiểu về cách chơi Shindo Life, chắc hẳn các bạn cũng thắc mắc cách mời bạn bè tham gia game đúng không nào. Trong Shindo Life, nếu muốn bạn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia trò chơi. 

Cách chơi Shindo Life
Cách mời bạn bè trong Shindo Life
 • Lệnh inv + [tên người chơi]: mời người chơi tham gia trò chơi.
 • Đặt acc lệnh + [tên ninja]: khi người chơi muốn chấp nhận lời mời tham gia. 
 • Đặt lệnh rời khỏi + [tên người được mời]: trường hợp bạn muốn mời người chơi rời khỏi nhóm. 

Hầu hết, các hành trong trong game Shindo Life đều được thực hiện thông qua các lệnh chung. Điều rất cần thiết là bạn cần ghi nhớ chúng để thực hiện bất kỳ hành động nào trong thế giới ninja.

7. Hệ thống xếp hạng và cách lên hạng trong game Shindo Life

Trong cách chơi Shindo Life Roblox, bảng xếp hàng là thước đo mức độ uy tín của người chơi trong game. Nếu như trong thế giới của ninja của Naruto, các cấp bậc phổ biến là genin, shunnin, jounnin. Trong đó, lực lượng đặc biệt ambu và hokage. Nhưng với Shindo Life, để duy trì tính nguyên bản và dành sự tôn trọng cho các bản quyền mà anime Naruto có.

Cách chơi Shindo Life
Hệ thống xếp hạng và cách lên hạng trong game Shindo Life

Với Shindo Life, các cấp bậc thể hiện độ uy tín từ 1 đến 5 ở mỗi làng. Để có thể bắt đầu xếp hạng trong game, bạn cần phải có cấp độ 1000 trong máy chủ đó. Thế nên, người chơi cần phải dành nhiều thời gian để áp dụng cách chơi Shindo Life mà mình đã hướng dẫn để gia tăng xếp hạng. Khi bạn đạt được cấp độ này, mức độ uy tín của bạn sẽ được nâng cao. Ngoài ra, bạn còn được nhận các phần thường lớn ở những vòng quay may mắn, tiền vàng, kinh nghiệm để thăng cấp cho nhân vật của mình.

8. Hiểu về dòng máu trong game Shindo Life

Sau khi đã tìm hiểu về cách chơi Shindo Life, hãy cùng mình khám phá thông tin về dòng máu trong game. Huyết thống là tập hợp những khả năng độc đáo, cho phép người chơi có được sức mạnh trong game. Hiện tại, Shindo Life có 3 huyết thống phổ biến, đó là mắt, tộc và nguyên tố. 

Để có được dòng máu mới, người chơi phải tham gia vào vòng quay may mắn. Nhiều người nghĩ rằng, để giành chiến thắng vòng quay này bằng cách chơi Shindo Life điêu luyện và phải cố gắng hết sức. Nhưng thực tế, đó chỉ là một vòng quay may rủi mà thôi.

Cách chơi Shindo Life
Hiểu về dòng máu trong game Shindo Life

Không quá khi nói dòng máu là vũ khí lợi hại dành cho các chiến binh trên chiến trường. Theo một cách chơi Shindo Life nào đó, chúng thể hiện đặc trưng cho vai trò của bạn. Nó cũng giống với việc bạn chọn chế độ chiến đấu hoặc tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì thế, một trong những cách chơi Shindo Life thông minh nhất là bạn hãy lựa chọn dòng máu phù hợp với mình.

9. Kết luận

Bài viết là hướng dẫn cách chơi Shindo Life 2023 căn bản cho người mới bắt đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Rất hy vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn có trải nghiệm trọn vẹn với tựa game thú vị này.

Tiếp tục theo dõi Các Chuyên Mục trên Website của PhanMemSo1.Com để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here