Giới thiệu & hướng dẫn sử dụng app PhanMemSo1.Com chi tiết

Ứng dụng PhanMemSo1.Com là phần mềm được phát triển dành riêng cho khách hàng của hệ thống. Nhằm mục đích cập nhật thông tin sản phẩm, thời gian bảo hành, tích lũy điểm ưu đãi và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về các tiện ích trên app PhanMemSo1.Com dưới đây nhé. 

1. Giới thiệu đôi nét về app PhanMemSo1.Com

App PhanMemSo1.Com là một ứng dụng được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng theo dõi thông tin lịch sử mua hàng, check bảo hành thiết bị nhanh chóng. Đồng thời khách hàng sẽ có thể theo dõi điểm tích lũy của mình sau những lần mua hàng để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá dành cho thành viên của PhanMemSo1.Com cho những lần mua sau. 

Hiện tại app PhanMemSo1.Com hỗ trợ trên cả hai nền tảng điện thoại iOS và Android

Link tải app PhanMemSo1.Com trên AppStore Tại Đây.

Link tải app PhanMemSo1.Com trên CH Play Tại Đây

app Di Động Việt
Giới thiệu đôi nét về app PhanMemSo1.Com

2. Hướng dẫn khách hàng cập nhật hồ sơ cá nhân, tra cứu lịch sử tích điểm nhanh chóng

Sau khi đã cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào app PhanMemSo1.Com, ngay tại giao diện chính của app sẽ hiển thị các mục tính năng như điểm tích lũy, lịch sử mua hàng, hỗ trợ liên hệ CSKH và bảo hành điện tử. 

  • Đối với mục thành viên quý khách hàng sẽ có thể xem được tổng số điểm và lịch sử tích điểm của mình sau mỗi lần mua hàng. Ở mục này 1 điểm sẽ tương ứng với 1.000đ, quý khách có thể sử dụng số điểm này để nhận thêm mức giảm giá tuỳ vào chương trình ưu đãi thành viên áp dụng cho các lần mua sau. 

Tham khảo thêm cách tra cứu và sử dụng điểm tích luỹ trên app PhanMemSo1.Com tại Tại Đây.

app Di Động Việt
Mục thành viên trên ứng dụng PhanMemSo1.Com
  • Mục lịch sử mua hàng sẽ hỗ trợ khách hàng xem lại các sản phẩm mà mình đã mua tại cửa hàng PhanMemSo1.Com. 
app Di Động Việt
Mục lịch sử mua hàng trên ứng dụng PhanMemSo1.Com
  • Mục Liên hệ CSKH sẽ cập nhật số hotline tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng của PhanMemSo1.Com. 
app Di Động Việt
Mục chăm sóc khách hàng trên ứng dụng PhanMemSo1.Com
  • Bảo hành điện tử ở mục này sẽ hiển thị thông tin sản phẩm của khách hàng khi nào hết bảo hành, số seri sản phẩm, mã đơn hàng và địa điểm cửa hàng đã mua.
app Di Động Việt
Mục bảo hành điện tử trên ứng dụng PhanMemSo1.Com

Kế đến, bài viết sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách cập nhật hồ sơ cá nhân của mình trên app nhanh chóng dưới đây nhé. 

Bước 1: Đầu tiên, ngay tại giao diện trang chủ app, bạn hãy nhấp vào mục Cá nhân ở ngay góc dưới bên trái của màn hình ứng dụng. 

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấp vào mục Hồ sơ cá nhân > bạn hãy điền thông tin theo form mẫu yêu cầu như Họ và tên, số điện thoại, ngày sinh, giới tính, email, địa chỉ. 

app Di Động Việt
Cách cập nhật hồ sơ cá nhân trên ứng dụng PhanMemSo1.Com bước 1

Bước 3: Ở trên cùng có mục hình ảnh bạn hãy nhấp vào biểu tượng camera để cập nhật hình ảnh của mình lên ứng dụng > bấm Lưu để hoàn thành bước cập nhật hồ sơ cá nhân của mình trên app. 

app Di Động Việt
Cách cập nhật hồ sơ cá nhân trên ứng dụng PhanMemSo1.Com bước 2

3. Hướng dẫn tra cứu cửa hàng gần nhất trực tiếp trên App PhanMemSo1.Com

Ngay tại giao diện chính của phần mềm PhanMemSo1.Com, quý khách có thể bấm chọn vào mục Cửa hàng ở thanh công cụ dưới cùng kế bên mục Cá nhân. Tại mục Cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng dò tìm địa chỉ các cửa hàng của PhanMemSo1.Com trên toàn hệ thống. Quý khách hàng sẽ có thể chọn tìm được cửa hàng gần địa chỉ mình nhất để thuận tiện hơn trong việc di chuyển mua sắm. 

Trên giao diện app sẽ xuất 2 mục Chỉ đường và Call, khách hàng sẽ có thể nhấp vào Chỉ đường để truy cập vào Google Map xem đường di chuyển nhanh đến cửa hàng mình muốn hoặc chọn Call để liên hệ trực tiếp tổng đài để được giải đáp thắc mắc ngay lập tức. 

app Di Động Việt
Hướng dẫn tra cứu cửa hàng gần nhất trên ứng dụng PhanMemSo1.Com

4. Quét mã QR để tra cứu thông tin chương trình Coupon tại cửa hàng

Ngoài ra, ngay tại giao diện chính của ứng dụng, khách hàng có thể sử dụng tính năng quét mã QR code trực tiếp tại cửa hàng để nhận được thông tin các chương trình Coupon đang chạy trực tiếp tại thời điểm đó. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp tại cửa hàng chỉ với thao tác quét mã QR được đặt tại các điểm bán của PhanMemSo1.Com. 

app Di Động Việt
Quét mã QR để tra cứu thông tin chương trình Coupon

5. Kết luận

Bài viết Giới thiệu & hướng dẫn sử dụng app PhanMemSo1.Com chi tiết đã cập nhật những thông tin căn bản về ứng dụng. Mong rằng những thông tin bài viết cập nhật sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng app để cập nhật thông tin cá nhân, tích điểm và tra cứu bảo hành một cách nhanh chóng. 

Hãy theo dõi trang Các Chuyên Mục trên Website để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất với đa dạng chủ đề khác nhau mỗi này nhé. 

Đừng quên “Tìm Hiểu Thông Tin Hữu Ích Tại PhanMemSo1.Com” để sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với mức giá ưu đãi giảm cực sốc nhân dịp năm mới kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn khác nhé. 

Đánh giá của bạn
Xem thêm: PhanMemSo1.Com -> Game
Hoàng Quang Huy
Huy là người sống nội tâm, ít nói và cuộc sống có phần khép kín. Mình tìm niềm vui trong những tựa game hành động, game nhập vai, game chiến thuật, game Moba... Mình thích nhất là game Liên Quân với vị tướng tủ Fennik đi rừng.
Để lại lời nhận xét của bạn
Please enter your comment!
Please enter your name here